Khỏi Hẳn Hẹp Động Mạch Cảnh, Không Còn Nỗi Lo Tai Biến Đột Quỵ Nhờ Bộ Ba Thảo Dược PyLoPan Từ Mỹ

Chia sẻ

Vốn là bệnh nhân hẹp động mạch cảnh, cô Nga (55 tuổi, tại TP Hồ Chí Minh) luôn sống trong trạng thái tâm lý lo sợ các biến chứng, đặc biệt là tai biến đột quỵ. Những tác dụng phụ của thuốc tây luôn khiến cô Nga mệt mỏi, hay cáu gắt. Chỉ đến khi biết đến bộ ba thảo dược PyLoPan từ Mỹ, cô Nga mới thực sự tìm lại được sức khỏe và sự vui vẻ vốn có của mình.

Luôn trong tâm lý lo sợ tai biến đột quỵ ập tới

Bạn bè, người thân của cô Nga luôn ấn tượng với tính tình cởi mở, vui vẻ và hòa đồng của cô. Ấy vậy mà cách đây 2 năm, bỗng cô trở nên cáu gắt và khó tính hơn rất nhiều. Lý do là bởi thời điểm đó, cô Nga cảm thấy rất mệt mỏi trong người, thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt. “Lúc đó, nửa người bên trái của tôi thường xuyên bị tê bì, cánh tay có cảm giác tê cứng, lan xuống cả bàn tay, đùi và bàn chân bên trái. Mãi không thấy giảm, tôi đi khám thì được bác sĩ kết luận là tôi bị hẹp động mạch cảnh đến 60%”, cô Nga nhớ lại.

Từ khi biết mình mắc bệnh hẹp động mạch cảnh, cô Nga luôn nơm nớp nỗi lo tai biến đột quỵ
Từ khi biết mình mắc bệnh hẹp động mạch cảnh, cô Nga luôn nơm nớp nỗi lo tai biến đột quỵ

Bác sĩ khám cho cô Nga còn cho biết, nguyên nhân cô gặp phải căn bệnh hẹp động mạch cảnh là do có các mảng xơ vữa trong mạch cảnh và có các cục máu đông làm tắc nghẽn, máu không lưu thông được. Bác sĩ cũng nhấn mạnh nguy cơ bị tai biến đột quỵ là luôn thường trực.

Mỗi nhóm thuốc Tây điều trị bệnh hẹp động mạch cảnh có những tác động khác nhau, với mục đích là cải thiện tình trạng bệnh nhưng nó luôn tiềm ẩn các tác dụng phụ như nóng gan, suy thận, nhức đầu, rối loạn tiêu hóa, mất thăng bằng đột ngột…

“Thuốc chống đông và thuốc giãn mạch là hai loại thuốc bác sĩ chỉ định. Tôi đã sử dụng chúng trong suốt 2 năm đầu. Cứ dừng thuốc là các cơn đau lại tái phát, khiến tôi vô cùng mệt mỏi và hay cáu gắt. Không những vậy, tôi còn luôn sống trong trạng thái lo lắng, không biết khi nào tai biến có thể ập đến với mình”, cô Nga chia sẻ.

“Thật không ngờ có thể khỏi hẳn bệnh hẹp động mạch cảnh nhờ bộ ba thảo dược PyLoPan từ Mỹ”

Vốn đã xác định tinh thần rằng mình sẽ phải chung sống suốt đời với căn bệnh nguy hiểm hẹp động mạch cảnh và có thể đón nhận tai biến đột quỵ bất cứ lúc nào, cô Nga thật không ngờ mình lại có thể khỏi hẳn bệnh mà hoàn toàn không có tác dụng phụ gì.

Tình cờ trong một lần đi họp, cô Nga được người quen giới thiệu về bộ ba thảo dược PyLoPan từ Mỹ với 3 sản phẩm L-Arginine, Hawthorn Extract và Ginkgo Biloba, cô vẫn chỉ bán tín bán nghi. Sau đó, cô Nga đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm này.

Cô Nga đã dành thời gian tìm hiểu kỹ càng và trải nghiệm hiệu quả của bộ ba thảo dược PyLoPan
Cô Nga đã dành thời gian tìm hiểu kỹ càng và trải nghiệm hiệu quả của bộ ba thảo dược PyLoPan

“Các cơn đau đầu đã bớt dần ngay sau nửa tháng đầu tôi sử dụng bộ ba thảo dược PyLoPan. Tôi cũng thấy mình ít bị chóng mặt hơn rõ rệt. Thật không ngờ, đến khi được 45 ngày sử dụng, tôi hoàn toàn không thấy hiện tượng nhức đầu nữa. Bàn tay, bàn chân của mình cũng cải thiện rõ rệt hiện tượng tê cứng”, cô Nga vui mừng kể lại. Sau khi sử dụng thêm 2 liệu trình, cô Nga đã chữa hoàn toàn được bệnh hẹp động mạch cảnh.

Bộ ba thảo dược PyLoPan có khả năng hữu hiệu trong việc loại bỏ xơ vữa mạch cảnh, vì thế, nỗi lo tai biến đột quỵ của bệnh nhân sẽ được loại bỏ. Với các thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên, bộ ba thảo dược PyLoPan giúp điều hòa nhịp tim, duy trì huyết áp của bệnh nhân luôn ở mức ổn định, tăng cường lưu thông máu và ngăn chặn đột quỵ. Đặc biệt, các mảng xơ vữa ở mạch cảnh dù là cứng đầu nhất cũng nhanh chóng bị đánh tan. Ngoài ra, các mảng vôi hóa ở mạch cảnh cũng được loại bỏ và thành mạch được tăng đàn hồi.

Mặc dù không có tác dụng nhanh chóng như thuốc tây nhưng tác dụng của bộ ba thảo dược PyLoPan rất lâu dài, tuyệt đối không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Sử dụng bộ ba thảo dược PyLoPan, hệ thống mạch cảnh của bệnh nhân sẽ ổn định và ngăn ngừa các biến chứng do căn bệnh nguy hiểm này gây ra, đặc biệt là tai biến đột quỵ.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Động Mạch Cảnh Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoPan Từ Mỹ

Nguồn: PyLoPan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *